Carduran thuốc

If you are the account owner, please submit ticket for further information. Hạ huyết áp tư thế, chóng mặt, nhức đầu, mệt mỏi, khó chịu, chóng mặt tư thế, choáng váng, phù, suy nhược, carduran thuốc mơ, buồn nôn và viêm mũi. Phụ nữ Có thai và cho con bú, người đang lái xe và vận hành máy không dùng. Hạ huyết áp tư thế, chóng mặt, nhức đầu, mệt mỏi, khó chịu, chóng mặt tư thế, choáng váng, phù, suy nhược, lơ mơ, buồn nôn và viêm mũi.

Phụ nữ Có thai và cho con bú, người đang lái xe và vận hành máy không dùng. Những bệnh nhân không kiểm soát được với Doxazoxin đơn thuần có thể dùng phối hợp với các loại thuốc hạ áp khác như lợi tiểu thiazide, chẹn beta, ức chế canxi hoặc ức chế men chuyển. Bướu lành tiền liệt tuyến: Doxazoxin được chỉ định điểu trị tình trạng giảm lưu lượng dòng tiểu và các triệu chứng kèm theo của bướu cổ lành tính. Trên toàn thân: Suy nhược, mệt mỏi, khó chịu.

Trên hệ tim mạch tổng quát : phù, chòng mặt tư thế, ngất xỉu. Trên hệ thần kinh trung ương và ngoại biên: chóng mặt, đau đầu, hoa mắt. Trên đường tiêu hóa: buồn nôn. Khi bắt đầu điều trị với bất kỳ một loại thuốc chẹn α giao cảm nào nên hướng dẫn bệnh nhân cách thức tránh các triệu chứng gây ra do hạ huyết áp tư thế và những biện pháp sử lý nếu chúng tiến triển.

Doxazoxin có thể uống vào buổi sáng hoặc buổi tối. Cao huyết áp: Liều Doxazoxin có thể thay đổi từ 1-16 mg mỗi ngày. 2 mg dùng một lần mỗi ngày trong 1-2 tuần tiếp theo. Nhung benh nhan khong kiem soat duoc voi Doxazoxin don thuan co the dung phoi hop voi cac loai thuoc ha ap khac nhu loi tieu thiazide, chen beta, uc che canxi hoac uc che men chuyen. Buou lanh tien liet tuyen: Doxazoxin duoc chi dinh dieu tri tinh trang giam luu luong dong tieu va cac trieu chung kem theo cua buou co lanh tinh.